เน็ตบ้าน AIS 299 โปรพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือน

เน็ตบ้าน AIS 299 โปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่าย AIS รายเดือน

เน็ตบ้าน AIS 299 โปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเครือข่าย AIS รายเดือนเท่านั้น โปรพิเศษนี้คุณจะได้อินเตอร์เน็ต AIS Fiber ความเร็วสูง 300/300 Mbps. ในราคาเพียง 299 บาท/เดือน เท่านั้น และผู้ที่ต้องการเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตก็สามารถเลือกแพ็คเกจความเร็ว 500/500 Mbps. ได้ในราคาเพียง 399 บาท/เดือน เรียกได้ว่าได้อินเตอร์เน็ตเร็วแรงในราคาประหยัด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเครือข่าย AIS รายเดือนและลูกค้าใหม่

AIS Fiber 299 โปรใหม่ได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้ารายเดือน
AIS Fiber 299 โปรใหม่ได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้ารายเดือน

สิ่งที่คุณจะได้รับในแพ็คเกจนี้

  • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 300/300 Mbps.
  • ฟรี! ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ
  • ฟรี! ค่าติดตั้งอินเตอร์เน็ตและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท
  • ฟรี! สิทธิ์ยืม WiFi Router มูลค่า 2,500 บาท

แพ็กเกจนี้เหมาะกับใคร

ถ้าคุณเป็นลูกค้าที่ใช้เครือข่าย AIS อยู่ในขณะนี้ และต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ต AIS Fiber ความเร็วสูงและไม่ต้องการใช้บริการเสริมเช่น AIS Playbox หรืออินเตอร์เน็ตซิม แต่ต้องการใช้งานเพียงอินเตอร์เน็ต แพ็คเกจนี้ถือว่าเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าคุ้มราคาต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยโปรโมชั่นราคาพิเศษที่มีให้ใช้เฉพาะลูกค้า AIS รายเดือน

มาพร้อมบริการเสริม AIS Secure Net

เน็ตบ้าน AIS 299 มาพร้อมบริการเสริม AIS Secure Net

AIS Secure Net บริการใหม่จาก AIS Fiber ที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานเครือข่าย AIS ป้องการภัยคุกคามทางไซเบอร์เช่น Adware Malware หรือ Viruses เป็นบริการที่เราไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมที่อุปกรณ์ก็สามารถใช้งานได้ทันทีเปิดใช้งานผ่าน LINE@ ป้องกันผู้สูงอายุหรือเด็กเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีไวรัสหรือเว็บไซต์อันตรายได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้อง AIS Fiber

ทำไมต้อง AIS Fiber

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยใช้เทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก ที่มีคุณภาพสัญญาณที่แรงเร็ว ไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบทั้ง เล่นเกมออนไลน์ ดูทีวีผ่านอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่ใช้งานกล้องวงจรปิด ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความสนุกกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมด้วยกล่อง AIS PLAYBOX ที่มีให้คุณได้รับความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี คาราโอเกะ ความสนุกคมชัด ให้คุณสนุกจนไม่อยากพลาดจากหน้าจอ

โปรโมชั่นเน็ตบ้านแนะนำ

สมัครเลย