AIS Fiber ดีไหม

AIS Fiber ดีไหม เพราะเราเป็นที่สุดของความเร็วกับอินเตอร์เน็ต AIS Fiber เน็ตบ้านคุณภาพด้วยไฟเบอร์ออพติก 100% รองรับการใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างเต็มทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะดูทีวีผ่านเน็ต เล่นเกมออนไลน์ ใช้งานกล้องวงจรปิด พร้อมให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตจาก AIS ได้ทุกที่ทุกเวลา

เราคือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก มีคุณภาพสัญญาณที่แรงเร็ว ไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบทั้ง ดูทีวีผ่านอินเตอร์เน็ต เล่นเกมออนไลน์ หรือแม้แต่ใช้งานกล้องวงจรปิด ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความสนุกกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมด้วยกล่อง AIS PLAYBOX ที่มีให้คุณได้รับความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี คาราโอเกะ ความสนุกคมชัด ให้คุณสนุกจนไม่อยากพลาดจากหน้าจอ

AIS Fiber Service ให้บริการโดยพนักงาน Serenade Club สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการอย่างดีที่สุดสะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ยินดีให้คำแนะนำทั้งก่อนติดตั้งและหลังติดตั้ง เราพร้อมดูแลคุณตลอดไป

ทำไมต้อง AIS Fiber

หาคำตอบว่า AIS Fiber ดีไหม ทำไมเราถึงเป็นผู้ให้บริการอันดับ 1 ในประเทศไทย

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก มีคุณภาพสัญญาณที่แรงเร็ว ไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบทั้ง ดูทีวีผ่านอินเตอร์เน็ต เล่นเกมออนไลน์ หรือแม้แต่ใช้งานกล้องวงจรปิด ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความสนุกกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมด้วยกล่อง AIS PLAYBOX ที่มีให้คุณได้รับความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี คาราโอเกะ ความสนุกคมชัด ให้คุณสนุกจนไม่อยากพลาดจากหน้าจอ พร้อมติดเน็ตบ้าน AIS Fiber กับเราหรือยัง

AIS Fiber ดีไหม เล่นเกมไม่สะดุด

เล่นเกมไม่สะดุด

อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไฟเบอร์ออพติกที่ช่วยให้การเล่นเกมของคุณไม่มีสะดุด ด้วยคุณภาพสัญญาณแรงที่ทำให้การเล่นเกมของคุณสนุกทุกการเชื่อมต่อ

AIS Fiber ดีไหม ดูหนังได้ไม่จำกัด

ดูหนังได้ไม่จำกัด

ด้วยบริการที่ช่วยให้การดูภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี ได้อย่างคมชัดไม่จำกัด พร้อมด้วยบริการพิเศษสำหรับคอหนังอย่าง AIS PLAYBOX

AIS Fiber ดีไหม ทำงานได้ไหลลื่น

ทำงานไหลลื่น

รองรับการทำงานแบบนิวนอร์มอลของทุกคน ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ช่วยให้ทุกการเชื่อมต่อราบรื่นไม่มีสะดุด

ทำไมต้องสมัครกับเรา

aisfibreservice.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการโดยพนักงาน AIS Shop โดยตรง หมดปัญหาเรื่องการบริการหรือการทิ้งลูกค้า บริการสะดวกรวดเร็ว มาตรฐานเดียวกับการมารับบริการที่ AIS Shop มาพร้อมแพ็คเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณในทุกรูปแบบ มั่นใจในบริการคุณภาพจากที่น่าประทับใจจากเรา ด้วยบริการพิเศษแบบ New Normal ทำให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามและสมัครบริการผ่านทาง LINE หรือ Facebook ได้ทันที

สมัครเลย