ติดเน็ตบ้าน AIS ราคาเท่าไร มีโปรอะไรบ้าง

ติดเน็ตบ้าน AIS ราคาเท่าไร มีโปรอะไรบ้าง

ติดเน็ตบ้าน AIS ราคาเท่าไร มีแพ็กเกจอะไรบ้าง วันนี้ AIS Fiber Service จะรวบรวมโปรเน็ตบ้าน AIS Fiber มาแนะนำให้ทุกคนได้เลือกใช้งานกัน สำหรับโปรในบทความนี้เราจะคัดโปรล่าสุดที่น่าใช้งานเหมาะกับช่วง Work from home ที่หลายคนต้องการใช้อินเตอร์เน็ตที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น ทำงานได้ไหลลื่นหรือรองรับความบันเทิงทุกรูปแบบได้อย่างไม่ขาดตอนหรือสามารถดูเน็ตบ้าน AIS Fiber ได้ที่นี่

AIS Fiber Broadband 24 โปรพิเศษความเร็วจัดเต็ม

เริ่มต้นโปรแรกกับ AIS Fiber Broadband 24 โปรใหม่ล่าสุดด้วยอินเตอร์เน็ตบ้านแรงสะใจจาก AIS Fiber ความเร็วอินเตอร์เน็ตแรงถึง 500/500 Mbps. ในราคาเพียง 539 บาท/เดือน เรียกได้ว่าแรงครบจบในแพ็กเกจเดียวเอาอยู่ทุกการใช้งานไม่ว่าคุณจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือใครที่กำลัง Work from home ก็ใช้ทำงานได้อย่างสบาย จะประชุมหรือส่งไฟล์งานก็ราบรื่นไม่มีสะดุดทำได้อย่างรวดเร็ว

แพ็กเกจนี้มาพร้อมกับ Speed Toggle ที่ทำให้คุณสามารถปรับความเร็วอินเตอร์เน็ตของคุณได้ทันทีตามการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเน้นดาวน์โหลดหรือเน้นการอัพโหลดรูปก็ทำได้รวดเร็วกว่าปกติหลายเท่าตัว

สำหรับแพ็กเกจนี้สำหรับลูกค้าที่ทำการย้ายค่ายมาจากเครือข่ายอื่นยังได้รบส่วนลดพิเศษเหลือเพียง 399 บาท/เดือน เรียกได้ว่าลดราคาลงไปเยอะมากเมื่อเทียบกับความเร็วที่ได้ 500/500 Mbps. สำหรับใครที่กำลังสนใจติดเน็ตบ้าน AIS Fiber แล้วต้องการแพ็กเกจที่มีความเร็วสูงกว่ามาตรฐานทั่วไปเป็นหนึ่งในแพ็กเพจที่เราแนะนำให้เลือกใช้งาน

Work form home เน็ตบ้านคุณภาพ เพิ่มสปีด

AIS Fiber Work form home ทำงานไหลลื่น ความบันเทิงจัดเต็มมาให้เลือกกัน 2 ความเร็วเริ่มต้นที่ 200/200 Mbps. ราคา 399 บาท และ 300/300 Mbps. ราคา 429 บาท จุดเด่นของแพ็กเกจนี้มาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตซิมให้ได้ใช้กัน 10GB/เดือน รองรับการใช้งานทั้งภายในบ้านและนอกบ้าน สามารถใช้ทำงานได้อย่างเต็มที่ไม่มีสะดุดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

แพ็กเกจเน็ตบ้าน AIS Fiber Work form home เหมาะกับคนที่ต้องการอินเตอร์เน็ตซิมเอาไว้ใช้งานนอกบ้านด้วย จะถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก สำหรับความเร็วที่ให้มา 200/200 Mbps. ก็รองรับการใช้งานทั้งการทำงานและความบันเทิงในทุกรูปแบบอยู่แล้ว แม้ว่าจะไม่เร็วเท่ากับ AIS Fiber Broadband 24 แต่ความเร็วที่ได้นั้นก็ใช้งานพื้นฐานได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดคล้ายกัน จะทำงาน VDO Conference ก็สามารถทำได้ไหลลื่น จะดูทีวีความระเอียดระดับ 4K ก็สามารถทำได้สบาย และแพ็กเกจนี้ยังมาพร้อมกับ AIS PLAY ให้คุณได้ดูความบันเทิงเพิ่มเติมได้อย่างเต็มที่

สรุปแล้วแพ็กเกจนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงไม่ว่าจะใช้ประชุมงาน ส่งไฟล์งาน หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการความบันเทิงแบบสบายๆ จะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ก็ไหลลื่นไม่มีสะดุด ด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และยังมาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตซิมให้คุณได้ใช้งานนอกบ้านกันแบบครบถ้วน

AIS Fiber SuperMesh WiFi เน็ตแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน

ถ้าคุณกำลังมองหาอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่มาพร้อมอุปกรณ์คุณภาพสูง รองรับการใช้งานครอบคลุมทั่วบ้าน ความเร็วอินเตอร์เน็ตระดับ 1Gbps. แพ็กเกจ AIS Fiber SuperMesh WiFi เน็ตแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน คือแพ็กเกจที่คุณควรเลือกใช้งาน ถ้าคุณต้องทำการที่ใช้อินเตอร์เน็ตเยอะมีการทำ Live Streaming หรือมีจำนวนผู้ใช้งานในบ้านหลายคนต้องการสัญญาณ WiFi ที่ไปได้ทั่วทั้งบ้านแพ็กเกจนี้คือแพ็กเกจที่เหมาะกับคุณเป็นอย่างมาก ด้วย SuperMESH WiFi Router ที่มีมาให้ถึงสองตัว ทำให้คุณสามารถวางไว้ในตำแหน่งที่แตกต่างกัน ทำให้สัญญาณ WiFi ที่ปล่อยออกมานั้นเร็วแรง ใช้งานได้อย่างเต็มที่

ด้วยความเร็วระดับ 1Gbps. สามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบทั้งความบันเทิงแบบคมชัด ไปจนถึงการ Live Streaming ก็ทำได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน สำหรับ SuperMESH WiFi คุณสามารถเชื่อมต่อ AIS Fiber โดยให้เร้าเตอร์ทำการเชื่อมต่อกันทั่วทั้งบ้าน เช่น เร้าเตอร์ตัวที่ 1 ถูกวางไว้ที่ชั้น 1 ของบ้าน และเร้าเตอร์ตัวที่ 2 จะถูกนำไปไว้ที่ชั้น 3 ของบ้าน เพื่อให้สัญญานอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทั่วบ้านเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่

โปรย้ายค่ายได้ราคาคุ้มกว่าเดิม

ติดเน็ตบ้าน AIS ราคาเท่าไร มีโปรอะไรบ้าง แพ็คเกจ Broadband 24 โปรพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่าย
ติดเน็ตบ้าน AIS ราคาเท่าไร มีโปรอะไรบ้าง แพ็กเกจ Power 4 Maxi โปรพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่าย

นอกจากแพ็กเกจด้านบนสำหรับลูกค้าทั่วไป แต่พิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษลดราคาสูงสุดถึง 50% นานกว่า 12 เดือนให้ได้เลือกใช้งานเริ่มตั้งแต่แพ็กเกจ Broadband 24 ที่มอบราคาพิเศษให้กับลูกค้าที่ย้ายค่ายจากราคาเต็ม 539 บาท/เดือน เหลือเพียง 399 บาท/เดือน และอีกโปรที่มาใหม่กำลังฮิตคือโปร Power 4 Maxi ที่ให้ความเร็วถึง 1000/500 Mbps. พร้อมซิมอินเตอร์เน็ต AIS PLAYBOX และที่สำคัญยังมาพร้อมกับ SuperMESH WiFi Router. ทั้งหมดนี้ในราคา 649.5 บาท/เดือน เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำคัญลูกค้าที่ย้ายค่ายมาก AIS Fiber แบบสุดๆ

โปรเน็ตบ้าน AIS ลูกค้ารายเดือน

สุดท้ายคือโปรพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือน AIS โดยเฉพาะ กับราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท/เดือนเท่านั้น เป็นแพ็กเกจความเร็วมาตรฐานความเร็ว 200/200 Mbps. เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรสำหรับลูกค้า AIS อยู่แล้วที่คุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงมาใช้งาน รองรับการใช้งานมาตรฐานทั้งความบันเทิงและการทำงานก็สามารถทำได้ไหลลื่นไม่แพ้แพ็กเกจอื่นๆ

รู้แล้วว่า ติดเน็ตบ้าน AIS ราคาเท่าไร แล้วคุณจะสมัครอย่างไรดี

คุณสามารถสมัคร AIS Fiber กับเราเว็บไซต์ AIS Fiber Service ได้ทันทีโดยสามารถ เพิ่ม Line มาสมัครกับทีมงานของเราได้เลย สมัครวันนี้ติดตั้งได้เร็วสุดภายใน 24 ชั่วโมง และเพื่อความมั่นใจเราเป็นทีมจาก AIS Shop โดยตรง สะดวก ปลอดภัยและสามารถตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน สมัครวันนี้

  • ฟรี! ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ
  • ฟรี! ค่าติดตั้งอินเตอร์เน็ตและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท
  • ฟรี! สิทธิ์ยืม WiFi Router มูลค่า 2,500 บาท

ในช่วง Work from home สามารถส่งเอกสารการสมัครผ่านทาง Line@ ของเราได้ทันที พร้อมตรวจสอบพื้นที่ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สมัครเลย