รีวิว AIS เน็ตบ้าน โปรสุดคุ้มอัพเดทล่าสุด พร้อมวิธีสมัครใน 5 นาที

AIS เน็ตบ้าน โปรสุดคุ้มมีอะไรบ้าง

AIS เน็ตบ้านในวันนี้มีโปรโมชั่นใหม่อัพเดทล่าสุดที่นอกจากจะมาพร้อม AIS WIFI ที่คุณสามารถปรับความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้เองผ่าน AIS Speed Toggle และยังมีแพ็คเกจที่มาพร้อมกล่อง AIS PLAYBOX ให้คุณได้รับชมความบันเทิงกันแบบเต็มๆ กันอีกด้วย สำหรับวันนี้จะขอแบ่งโปรออกเป็น 3 ประเภทเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจง่ายและเลือกได้ตรงตามที่ต้องการคือ โปรสำหรับเน็ตบ้าน โปรสำหรับลูกค้าคอนโด และโปรพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่าย มาเริ่มดูรายละเอียด AIS เน็ตบ้าน กันเลยดีกว่า ว่าโปรสุดคุ้มที่เราคัดมาแล้วมีโปรอะไรกันบ้าง

โปรสำหรับเน็ตบ้าน

สำหรับโปรของผู้ที่ต้องการ AIS เน็ตบ้าน ในตอนนี้จะขอแนะนำเป็นโปรที่ได้รับความนิยมมายาวนานคือตัว แพ็คเกจ Broadband 24 ที่มาพร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงถึง 500/500 Mbps. ที่บอกได้เลยว่า แรง คุ้ม ครบ ทุกการใช้งานไม่ว่าคุณจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ก็ทำได้ครบทุกอย่างและถ้าคุณคิดว่าเน็ตไวไฟความเร็ว 500 Mbps. ยังแรงไม่พอยังใช้ AIS Speed Toggle ปรับความเร็วขึ้นไปตามต้องการได้อีกด้วย

อีกโปรที่มาใหม่มาแรงคือตัว แพ็คเกจ Broadband Plus เมื่อขึ้นชื่อว่าพลัสย่อมมีอะไรที่แตกต่างกันอย่างแน่นอน สำหรับสิ่งที่แตกต่างกันคือตัวพลัสนั้นจะมาพร้อม AIS PLAYBOX ให้คุณได้ดูหนังฟังเพลงกันได้เต็มที่กว่าเดิมเพราะว่าคุณจะได้ PLAY Family ไปใช้งานนานถึง 24 เดือน และยังมี VIU Premium ให้สาวกซีรีย์สายเกาหลีเอาไปดูกันแบบจุใจถึง 12 เดือน เรียกได้ว่านอกจากจะได้เน็ตไวไฟ AIS ไปใช้งานแบบเต็มที่ยังมาพร้อมความบันเทิงแบบครบๆ ในราคาเพียง 429 บาท/เดือน เท่านั้นเอง

โปรสำหรับลูกค้าคอนโด

อันดับแรกต้องบอกให้ทุกคนได้ทราบกันก่อนว่าอินเตอร์เน็ตไฟเบอร​์สำหรับคอนโดจะมีแพคเกจให้เลือกตามการรองรับของคอนโดนั้นๆ บางคอนโดจะติดตั้งอินเตอร์เน็ต WiFi ได้แบบเต็มสปีด แต่สำหรับหลายคอนโดจะติดตั้งได้ที่ความเร็ว 50/20 Mbps. ถ้าคุณอยากทราบว่าคอนโดที่จะติดตั้งใช้งานได้แพคเกจไหนบ้างสอบถามแพทตี้ เอไอเอสได้ที่ LINE ได้ทันที่จะมีพนักงานคอยตอบคำถามหรือตรวจสอบพื้นที่ในการติดตั้งให้กับทุกท่าน

สำหรับเน็ตคอนโดจะมาในราคาประหยัดสบายกระเป๋าเพียง 249 บาท/เดือน กับราคาเพียงเท่านี้ยังได้อินเตอร์เน็ตซิมความเร็ว 4G ไปใช้งานในปริมาณ 5 GB/เดือน กันอีกด้วย ในราคาเพียงเท่านี้ได้ทั้งเน็ตที่ใช้งานภายในห้องแล้วยังได้อินเตอร์เน็ตซิมไปใช้งานข้างนอกเรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

โปรสำหรับย้ายค่ายเน็ตบ้าน

สุดท้ายกับ AIS เน็ตบ้านสำหรับผู้ที่ต้องการย้ายค่ายจากผู้ให้บริการอื่นมาใช้งาน AIS Fiber เรามีโปรพิเศษแบบสุดๆ มามอบให้ลูกค้าที่กำลังคิดจะย้ายค่ายมา AIS คือแพ็คเกจ Broadband 24 ที่สำหรับผู้ที่ย้ายค่ายจะได้ส่วนลดพิเศษจะเหลือเพียง 399 บาท/เดือนเท่านั้น ก็ได้อินเตอร์เน็ต 500/500 Mbps. มาใช้งานกันแบบเต็มอิ่ม สำหรับเน็ตในระดับ 500 Mbps. บอกได้เลยว่าทำได้ทุกอย่างตามที่เราต้องการไม่ว่าคุณจะดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมหรือดาวน์โหลดเอกสารงาน แม้แต่จะประชุมออนไลน์ก็รับรองได้ว่าไม่มีติดขัด

อีกโปรที่มาใหม่คือแพ็คเกจเน็ตบ้านแรงเต็มสปีด ตัวนี้เป็นโปรมาใหม่แบบร้อนๆ จุดเด่นของโปรนี้คือมาพร้อมกับเน็ตซิมแบบไม่ลดสปีดใช้งานกันแบบเต็มที่และยังมีมีกล่อง AIS PLAYBOX ให้ใช้งานกันอีกด้วย เรียกได้ว่าโปรนี้เป็นโปรสุดคุ้มสำหรับคนที่ต้องการจะย้ายค่ายเน็ตบ้านมาใช้งาน AIS เน็ตบ้าน

วิธีสมัคร AIS เน็ตบ้านแบบง่ายๆ

คุณรู้ไหมว่าสามารถสมัคร AIS Fiber กับเราได้เสร็จภายใน 5 นาที และยังสามารถส่งเอกสารผ่านทางช่องทาง LINE ของเราได้อีกด้วยเรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็วไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาก็สมัครอินเตอร์เน็ตบ้านได้ โดยจะขอแจกแจงขั้นตอนในการสมัครเน็ตบ้านแบบเป็นขั้นตอนตามข้อมูลด้านล่างนี้

1. เพิ่ม LINE เพื่อตรวจสอบพื้นที่ในการติดตั้งและรับโปรโมชั่นพิเศษจากพนักงานของเรา

2. พนักงานจะแจ้งเอกสารที่ต้องใช้งานการสมัคร คุณสามารถจัดส่งเอกสารได้ในแชทที่คุยกับพนักงานได้ทันที

3. จองวันที่ที่ต้องการติดตั้งโดยวันที่เป็นวันหยุดอย่างเสาร์ อาทิตย์อาจจะต้องรอคิวติดตั้งได้

โปรโมชั่นเน็ตบ้านแนะนำ

สมัครเลย