รีวิว Disney+ Hotstar แหล่งรวมภาพยนตร์และซีรีย์สุดฮิต

หลักจากเปิดให้ใช้งานมาระยะเวลาหนึ่ง Disney+ Hotstar ก็ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี เพราะว่ามีซีรี่ย์และภาพยนตร์คุณภาพมากมายให้ได้เลือกชมในราคาที่สุดคุ้มเป็นอย่างมาก หลักจากที่ได้ลองแล้ววันนี้จะมาแนะนำข้อดีของ Disney+ Hotstar ให้ทุกคนได้อ่านกัน

ซีรีย์คุณภาพ

ด้วยความที่มีทั้งซีรี่ย์ในตระกูล Marvel, Disney และ Starwar เป็นตัวชูโรงทำให้มีซีรี่ย์คุณภาพที่ถูกสร้างขึ้นมาให้เราดูหลายเรื่องและแต่ละเรื่องก็คุณภาพดีเยี่ยมทั้งนั้น ทั้งดารานักแสดงที่เราคุณเคยจากโลกภาพยนตร์ไปจนถึงคุณภาพในการถ่ายทำที่ดูแล้วเหมือนดูภาพยนตร์เลย ทำให้ซีรี่ย์แต่ละเรื่องล้วนคุณภาพสูงทั้งนั้นเช่น Loki และ Falcon and the Winter soldier จาก Marvel ที่กำลังฮิตติดลมบนกันอยู่เวลานี้ หรือ The Mandalorian จาก Starwar ที่สนุกไม่แพ้กัน เรียกได้ว่ามีให้ชมครบถ้วนทุกความต้องการกันเลย

คุ้มราคา

ด้วยราคาสุดคุ้มเพียง 799 บาท/ปี และที่สำคัญสำหรับลูกค้า AIS รายเดือนยังมีราคาพิเศษ 499 บาท/ปี เท่านั้น ดูรายละเอียดได้ที่ www.ais.th/disney เฉลี่ยแล้วตกเดือนละไม่กี่บาทเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดในเวลานี้แล้ว เมื่อเทียบกับคุณภาพของซีรี่ย์ที่มีให้ดูก็ยิ่งคุ้มค่าเข้าไปอีก

เนื้อหาหลากหลาย

เพราะความเป็น Disney ทำให้มีเนื้อหาที่เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นให้น้อง ๆ หนู ๆ ที่บ้านได้รับชมด้วย ไม่ได้มีเพียงหนังและภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น แต่สำหรับเด็กก็มีให้เลือกชมกันเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีอนิเมชั่นให้เลือกชมเรียกได้ว่าครบทุกเรื่อง ให้ดูกันแบบเต็มตาเต็มใจ

สำหรับลูกค้าที่ต้องการ AIS Fiber เพื่อดูความบันเทิงแบบลื่น ๆ AIS Fiber Service พร้อมบริการติดตั้งอินเตอร์เน็ต AIS Fiber ให้กับลูกค้าทุกท่านสามรถดูโปรโมชั่นที่ต้องการได้ที่นี่