เทคนิคหาโปรเน็ตบ้าน AIS Fiber ให้คุ้มราคามากที่สุด

หา โปรเน็ตบ้าน AIS Fiber อย่างไร

โปรเน็ตบ้าน AIS Fiber ไหนเหมาะกับเรากันนะ เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหากันอยู่ยิ่งในช่วง Work from home ที่หลายคนต้องทำงานที่บ้านกันมากขึ้นทำให้อินเตอร์เน็ตบ้านที่มีอยู่อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการ ไหนจะช้า ไหนจะอืด เวลาประชุมแบบ Video call ก็แสนกระตุก วันนี้ AIS Fiber Service จะมาแนะนำเทคนิคในการหาโปรเน็ตบ้านโดนๆ มาให้ทุกคนได้รู้กัน สิ่งที่จะต้องนำมาพิจารณาในการหาโปรเน็ตบ้านมีอะไรบ้างมาดูกัน

หาจากความต้องการใช้งาน

คุณต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตมากน้อยแค่ไหน ต้องการใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงมากแค่ไหน หรือรูปแบบการใช้งานเป็นอย่างไร ข้อนี้เป็นหนึ่งข้อที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หลายครั้งที่เราเลือกใช้งานอินเตอร์เน็ตที่ไม่เหมาะกับรูปแบบการใช้งานเช่น ใช้แพ็กเกจที่มีความเร็วสูงมากแต่ใช้งานพื้นฐานทั่วไปอย่างการเข้าเว็บไซต์หรือเล่น Social Media เพียงเท่านั้นซึ่งการใช้งานข้างต้นเพียงแค่แพ็กเกจเริ่มต้น แพ็คเกจ Work form home เน็ตบ้านคุณภาพ เพิ่มสปีด ก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว

แต่ถ้าการใช้งานของคุณมีมากกว่านั้นเช่น ดูภาพยนตร์ความละเอียดสูงมากผ่านการ Streaming หรือคุณทำการ Live สดอยู่บ่อยครั้งแนะนำให้ลองมองหาแพ็กเกจที่คุณภาพสูงกว่าเช่นแพ็คเกจ SuperMesh WIFI สัญญาณแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน ที่ได้ความเร็วอินเตอร์เน็ต AIS Fiber ถึง 1Gbps. รองรับการใช้งานครบทุกด้านและยังมาพร้อมกับ SuperMesh WiFi คุณภาพสูงอีกด้วย

สรุปการหาจากความต้องการใช้งานลองมองว่าคุณต้องการใช้ AIS Fiber ความเร็วสูงมากแค่ไหน และต้องการบริการเสริมอะไรเป็นพิเศษหรือไม่เช่น AIS PLAYBOX SuperMesh WIFI หรือบางแพ็กเกจก็มีอินเตอร์เน็ตซิมมาให้ใช้งานนอกบ้านอีกด้วย

โปรเน็ตบ้านพิเศษ สำหรับย้ายค่าย

ais-fiber-broadband-24
แพ็คเกจ Broadband 24 โปรพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่าย
Power 4 Maxi โปรพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่าย

ถ้าคุณกำลังใช้งานอินเตอร์เน็ตของค่ายอื่นอยู่แล้วต้องการย้ายค่าย AIS Fiber เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษจาก AIS ที่มีมาให้คุณได้เลือกใช้งานเรื่อยๆ เช่น แพ็คเกจ Broadband 24 ที่มอบส่วนลดให้ลูกค้าที่ย้ายค่ายจากราคา 539 บาท/เดือน เหลือเพียง 399 บาท/เดือน เท่ากับว่าคุณจะได้ใช้อินเตอร์เน็ต AIS Fiber ความเร็วสูง 500/500 Mbps. ในราคาเพียง 399 บาท/เดือน เท่านั้น ถ้าคุณกำลังใช้งานอินเตอร์เน็ตของค่ายอื่นและต้องการโปรดีๆ ดูได้ที่ AIS Fiber ย้ายค่าย เรารวบรวมโปรสำหรับคนย้ายค่ายมากให้คุณแล้ว

การสมัครโปรย้ายค่ายก็แสนง่ายเพียงคุณ ทักหาเราผ่าน LINE ก็จะมีพนักงานคอยแนะนำขั้นตอนในการสมัครโปรพิเศษย้ายค่ายว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถนัดคิวติดตั้งอินเตอร์เน็ต AIS Fiber ได้ทันที เร็วที่สุดภายใน 24 ชั่วโมง

ไม่รู้จะเลือก โปรเน็ตบ้าน AIS ยังไง เราพร้อมแนะนำให้คุณ

ถ้าคุณไม่รู้ว่าคุณเหมาะกับแพ็กเกจไหนหรือสามารถใช้โปรพิเศษอะไรบ้างแค่ ทักหาเราผ่าน LINE ก็จะมีพนักงาน AIS Shop คอยตอบคำถามและแนะนำโปรโมชั่นพิเศษให้กับคุณเอง ไม่ว่าจะเจอโปรพิเศษมาจากเว็บไซต์ไหนเราก็มีให้คุณเลือกได้ทุกโปร

ลูกค้าบางท่านอาจจะไม่ทราบว่าตัวเองได้สิทธิพิเศษในการใช้งาน AIS Fiber ในโปรพิเศษทางเราสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าได้ ใช้เวลาในการตรวจสอบสิทธิพิเศษและ ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AIS Fiber เพียงไม่นานก็สามารถสมัครและส่งเอกสารผ่านทางออนไลน์ได้ทันที และตอนนี้ลูกค้าสามารถจองคิวติดตั้งได้เร็วสุดภายใน 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสมัครวันนี้วันรุ่งขึ้นสามารถติดตั้งได้ทันที

สมัครเลย