เน็ตบ้าน AIS 399 โปรใหม่สุดคุ้มจาก AIS Fiber

เน็ตบ้าน AIS 399 โปรสุดพิเศษสำหรับช่วง Work form home ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แบบ New normal มอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนโครงข่าย AIS Fibre ออพติกแท้ 100% ที่จะช่วยให้การทำงานที่บ้านไหลลื่น ไม่มีสะดุดเลยแม้แต่น้อยวันนี้เราจะมารีวิวแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต Work form home ให้ ทุกคนได้รู้ถึงข้อดีของแพ็กเกจนี้ไปด้วยกัน

แพ็กเกจ Work form home เน็ตบ้าน AIS 399 ราคาสุดคุ้มได้อะไรบ้าง

แพ็กเกจ Work form home เน็ตบ้าน AIS 399 ราคาสุดคุ้ม

สำหรับแพ็กเกจนี้คุณจะได้รับอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ที่ความเร็ว 200/200 Mbps. ซึ่งถือว่าเป็นความเร็วสูงที่เหมาะกับการทำงานที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าคุณจะ VDO Conference กับทีมงานผ่านโปรแกรมอย่าง Google Meet ที่หลายคนนิยม หรือจะคุยแบบเร่งด่วนผ่าน LINE VDO Call หรือคุณจะใช้โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Zoom Meeting ไม่ว่าจะใช้โปรแกรมไหนก็ประชุมได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด หลายคนจะต้องดาวน์โหลดและอัพโหลดรูปไฟล์งานต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากการทำงาน แพ็กเกจ Work form home ยังรองรับกับความบันเทิงทุกรูปแบบไม่ว่าคุณจะดูภาพยนตร์ความละเอียดสูงระดับ 4K ก็ดูได้ไหลลื่น ในแพ็กเกจยังมาพร้อม AIS PLAY นาน 12 เดือนที่ทำให้คุณดูช่องพรีเมี่ยมได้ตามต้องการ เรียกได้ว่าจะพักผ่อนหรือจะทำงานก็รองรับทั้งหมดได้อย่างสบายๆ

อีกหนึ่งอย่างที่มาพร้อมกับแพ็กเกจ แพ็กเกจ Work form home คืออินเตอร์เน็ตซิม 10GB/เดือน ให้ได้ใช้งานกันทั้งตอนอยู่บ้านและตอนออกจากบ้าน รอบรับการเชื่อมต่อได้อย่างไม่มีสะดุด ใครที่มีอุปกรณ์รองรับอยู่แล้วก็สามารถใส่ซิมเพื่อใช้งานได้ทันที เน็ตซิม 10GB/เดือน ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับที่ทำงานหรือทำงานนอกบ้านได้อย่างสบาย ถึงแม้จะเป็นอินเตอร์เน็ตปริมาณไม่มากแต่ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อการทำงานกับทีมได้ตลอดเวลา ผ่านอุปกรณ์อื่นที่สามารถทำงานได้สะดวกรวดเร็วมากกว่าโทรศัพท์มือถือของคุณ

สรุปสิ่งที่ได้รับจากแพ็กเกจนี้คือ

  • อินเตอร์เน็ต 200/200 Mbps.
  • อินเตอร์เน็ตซิม 10GB/เดือน
  • AIS PLAY สำหรับความบันเทิง

แพ็กใหม่ที่มาครบทั้งความเร็วเน็ตแบบจัดเต็มสบายใจหายห่วงไม่ว่าจะทำงานหรือความบันเทิง มาพร้อมอินเตอร์เน็ตซิมให้ใช้งานกันอีก 10GB ครบทั้งความบันเทิงภายในบ้านและนอกบ้าน มีความเร็วให้เลือก 2 แพ็กเกจตามความต้องการของคุณ

คำแนะนำจาก PATTY AIS

แพ็กเกจนี้เหมาะกับใคร

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานแบบ Work form home แล้วต้องการใช้อินเตอร์เน็ตที่รองรับการทำงานได้แพ็กเกจนี้ก็อยู่ในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไปแต่ยังได้อินเตอร์เน็ตซิมมาใช้งานตอนอยู่นอกบ้านด้วยทำให้การทำงานแบบ Work form home ไหลลื่นไม่มีสะดุด เพราะจุดสำคัญของการ Work form home คือการสื่อสารที่ต้องไม่ขาดหาย

นอกจากเรื่องของการทำงานแพ็กเกจนี้ยังมาพร้อม AIS PLAY ที่มอบความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ ทำงานหนักก็ควรพักผ่อนให้มีคุณภาพด้วยช่องพรีเมี่ยมที่เรามอบให้คุณได้ผ่อนคลายจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

เน็ตบ้าน AIS 399 มาพร้อมบริการเสริม AIS Speed Toggle และ AIS Secure Net

บริการเสริม AIS Speed Toggle และ AIS Secure Net มอบทั้งความแรกสั่งได้ตามต้องการและความอุ่นใจขณะใช้งานให้กับคุณด้วย AIS Speed Toggle ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับความเร็วอินเตอร์เน็ตได้ตามต้องการสำหรับแพ็กเกจที่มีความเร็ว 200/200 Mbps. ขึ้นไป จะเน้นดาวน์โหลดหรือเน้นอัพโหลดก็ปรับแต่งได้ง่ายตามที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกผ่านแอพพลิเคชั่น MyAIS ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้ตอบโจทย์มายิ่งขึ้น สะดวกทุกการใช้งานจะทำงานหรือดูความบันเทิงก็รวดเร็วไหลลื่นไม่มีสะดุด

AIS Secure Net บริการใหม่จาก AIS Fiber ที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานเครือข่าย AIS ป้องการภัยคุกคามทางไซเบอร์เช่น Adware Malware หรือ Viruses เป็นบริการที่เราไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมที่อุปกรณ์ก็สามารถใช้งานได้ทันทีเปิดใช้งานผ่าน [email protected] ป้องกันผู้สูงอายุหรือเด็กเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีไวรัสหรือเว็บไซต์อันตรายได้เป็นอย่างดี

ทำไมต้อง AIS Fiber

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยใช้เทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก ที่มีคุณภาพสัญญาณที่แรงเร็ว ไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบทั้ง เล่นเกมออนไลน์ ดูทีวีผ่านอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่ใช้งานกล้องวงจรปิด ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความสนุกกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมด้วยกล่อง AIS PLAYBOX ที่มีให้คุณได้รับความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี คาราโอเกะ ความสนุกคมชัด ให้คุณสนุกจนไม่อยากพลาดจากหน้าจอ

แพ็กเกจอื่นที่น่าสนใจ

ais-fiber-broadband-24
AIS Fiber Work form home 300/300

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาแพ็กเกจอื่นที่มีความเร็วสูงขึ้นเรามี 2 แพ็กเกจที่น่าสนใจมาแนะนำ

แพ็กเกจ Broadband 24 เน็ตบ้าน AIS ความเร็ว 500/500 Mbps. ราคา 539 บาท/เดือน ที่มาพร้อมโปรพิเศษสำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายอินเตอร์เน็ตจะมีส่วนลดพิเศษเหลือเพียง 399 บาท/เดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่าที่สุดสำหรับโปรย้ายค่ายในช่วงเวลานี้

แพ็กเกจ Work form home อีกหนึ่งความเร็วที่ให้ความเร็ว 300/300 Mbps. สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเร็วจาก 200/200 ตัวนี้จะมีค่าบริการรายเดือนที่ 429 บาท/เดือน ได้อินเตอร์เน็ตซิม 10GB มาใช้งานเหมือนเดิม ความเร็วระดับ 300/300 Mbps. จะทำงานหรือความบันเทิงก็ไหลลื่น