เน็ตบ้าน AIS 399 โปรเน็ตบ้านใหม่สุดคุ้มจาก AIS Fiber พิเศษอย่างไรมาดูกัน

เน็ตบ้าน AIS 399

เน็ตบ้าน AIS 399 โปรสุดพิเศษสำหรับช่วง Work form home ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แบบ New normal มอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงบนโครงข่าย AIS Fibre ออพติกแท้ 100% ที่จะช่วยให้การทำงานที่บ้านไหลลื่นไม่ว่าคุณจะทำงาน ดาวน์โหลดเอกสาร VDO Call ที่ต้องใช้ความเร็วอินเตอร์เน็ตที่สูง ไปจนถึงการดูทีวี ดูภาพยนตร์ออนไลน์ อินเตอร์เน็ตระดับ 200/200 Mbps. ก็เอาอยู่ ใช้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน และที่สำคัญการทำงานก็เครียดกันอยู่ตลอดอยู่แล้วอย่าลืมผ่อนคลายความเครียดกับ AIS Playbox ที่แถมมาในแพ็คเกจอีกด้วย จะทำงานแบบเครียดๆ หรือผ่อนคลายแบบชิลๆ แพ็คเกจปังอยู่เด้อ ก็ตอบตอบโจทย์ความปังให้ทุกคนอย่างแน่นอน

แพ็กเกจ ปังอยู่เด้อ เน็ตบ้าน AIS 399 ราคาสุดคุ้มได้อะไรบ้าง

รายละเอียด AIS เน็ตบ้าน 399 แพ็คเกจ ปังอยู่เด้อ
รายละเอียด AIS เน็ตบ้าน 399 แพ็คเกจ ปังอยู่เด้อ

สำหรับแพ็กเกจนี้คุณจะได้รับอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% ที่ความเร็ว 200/200 Mbps. ซึ่งถือว่าเป็นความเร็วสูงที่เหมาะกับการทำงานที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าคุณจะ VDO Conference กับทีมงานผ่านโปรแกรมอย่าง Google Meet ที่หลายคนนิยม หรือจะคุยแบบเร่งด่วนผ่าน LINE VDO Call หรือคุณจะใช้โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Zoom Meeting ไม่ว่าจะใช้โปรแกรมไหนก็ประชุมได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด หลายคนจะต้องดาวน์โหลดและอัพโหลดรูปไฟล์งานต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว นอกจากการทำงาน Work form home ยังรองรับกับความบันเทิงทุกรูปแบบไม่ว่าคุณจะดูภาพยนตร์ความละเอียดสูงระดับ 4K ก็ดูได้ไหลลื่น เรียกได้ว่าจะพักผ่อนหรือจะทำงานก็รองรับทั้งหมดได้อย่างสบายๆ

สรุปสิ่งที่ได้รับจากแพ็กเกจนี้คือ

  • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง 200/200 Mbps.
  • กล่อง AIS PLAYBOX 1 กล่อง
  • ดูช่องพิเศษ AIS Play Family กว่า 27 ช่องและฟรีทีวีกว่า 100 ช่อง
  • สัญญาในการใช้งานเพียง 24 เดือน

แพ็กใหม่ที่มาครบทั้งความเร็วเน็ตแบบจัดเต็มสบายใจหายห่วงไม่ว่าจะทำงานหรือความบันเทิง มาพร้อม AIS PLAYBOX ครบทั้งความบันเทิงพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

คำแนะนำจาก PATTY AIS

แพ็กเกจนี้เหมาะกับใคร

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องทำงานแบบ Work form home แล้วต้องการใช้อินเตอร์เน็ตที่รองรับการทำงานได้แพ็กเกจนี้ก็อยู่ในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทำงานแบบ Work form home ไหลลื่นไม่มีสะดุด เพราะจุดสำคัญของการ Work form home คือการสื่อสารที่ต้องไม่ขาดหาย นอกจากเรื่องของการทำงานแพ็กเกจนี้ยังมาพร้อม AIS PLAY ที่มอบความบันเทิงให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ ทำงานหนักก็ควรพักผ่อนให้มีคุณภาพด้วยช่องพรีเมี่ยมที่เรามอบให้คุณได้ผ่อนคลายจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

สมัครง่ายใน 5 นาทีกับ AIS FIber Service

ขั้นตอนการสมัคร AIS เน็ตบ้าน 399 แพ็คเกจปังอยู่เด้อ
ขั้นตอนการสมัคร AIS เน็ตบ้าน 399 แพ็คเกจปังอยู่เด้อ

สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ต AIS Fiber แบบง่ายๆ ภายใน 5 นาทีกับเว็บไซต์ AIS Fiber Service เราเป็นพนักงานโดยตรงจาก AIS Shop มอบความอุ่นใจ ปลอดภัยและรวดเร็วภายใต้มาตรฐานเดียวกับการเดินทางไปยังสาขา พร้อมให้คุณได้สมัครติดตั้งอินเตอร์เน็ต AIS Fiber ผ่านช่องทางออนไลน์โดยการเพิ่มเพื่อน Line และยังสามารถตรวจสอบพื้นที่ในการให้บริการผ่านทาง Line ได้ทันทีผ่านการส่งที่อยู่หรือความแม่นยำแบบสูงสุดด้วยการแชร์ตำแหน่งโลเคชั่น นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งเอกสารผ่านทางช่องทาง Line ได้ด้วยเช่นกัน ทำให้ใช้ระยะเวลาในการสมัครเพียงนิดเดียวก็สามารถจองวันให้ช่างเข้าไปดำเนินการติดตั้งได้ทันที

หลายท่านจะมีคำถามว่าการรอคิวติดตั้งนั้นใช้ระยะเวลานานไหม สำหรับในการติดตั้งหลังจากท่านส่งเอกสารการสมัครครบถ้วนจะสามารถเลือกวันเข้าติดตั้งได้เร็วสุดภายใน 24 ชั่วโมง แต่อาจจะมีบางแพ็คเกจที่จะใช้ระยะเวลานานกว่านั้นเช่น พื้นที่ที่มีการสมัครเป็นจำนวนมาก และแพ็คเกจคอนโดจะมีระยะเวลาในการจองคิวที่นานกว่าแพ็คเกจอื่น

เน็ตบ้าน AIS 399 มาพร้อมบริการเสริม AIS Speed Toggle และ AIS Secure Net

บริการเสริม AIS Speed Toggle และ AIS Secure Net มอบทั้งความแรกสั่งได้ตามต้องการและความอุ่นใจขณะใช้งานให้กับคุณด้วย AIS Speed Toggle ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับความเร็วอินเตอร์เน็ตได้ตามต้องการสำหรับแพ็กเกจที่มีความเร็ว 200/200 Mbps. ขึ้นไป จะเน้นดาวน์โหลดหรือเน้นอัพโหลดก็ปรับแต่งได้ง่ายตามที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกผ่านแอพพลิเคชั่น MyAIS ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้ตอบโจทย์มายิ่งขึ้น สะดวกทุกการใช้งานจะทำงานหรือดูความบันเทิงก็รวดเร็วไหลลื่นไม่มีสะดุด

AIS Secure Net บริการใหม่จาก AIS Fiber ที่มอบความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานเครือข่าย AIS ป้องการภัยคุกคามทางไซเบอร์เช่น Adware Malware หรือ Viruses เป็นบริการที่เราไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมที่อุปกรณ์ก็สามารถใช้งานได้ทันทีเปิดใช้งานผ่าน LINE@ ป้องกันผู้สูงอายุหรือเด็กเข้าถึงเว็บไซต์ที่มีไวรัสหรือเว็บไซต์อันตรายได้เป็นอย่างดี

AIS Speed Toggle คือตัวช่วยใหม่จาก AIS Fiber ที่ช่วยให้คุณปรับความเร็วของอินเตอร์เน็ต Fiber ได้ตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ ปกติแล้วความเร็วของอินเตอร์เน็ตจะแบ่งออกเป็น ดาวน์โหลด/อัปโหลด

การดาวน์โหลดจะส่งผลต่อการใช้งานเช่น เข้าเว็บไซต์ ดูสื่อความบันเทิงต่างๆ ดูภาพยนตร์หรือดูซีรีย์ และที่เห็นผลชัดเจนคือการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ การใช้งานข้างต้นนี้จะใช้การดาวน์โหลดของอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก ถ้าดาวน์โหลดไม่สูงพออาจจะเกิดอาการช้าไม่ทันใจ หรือใครที่ดูภาพยนตร์ความคมชัดระดับ 4K ขึ้นไปก็อาจจะกระตุกได้

การอัปโหลดจะเกิดขึ้นเมื่อมีการส่งข้อมูลกลับไปเช่น การประชุมออนไลน์การวีดีโอคอล การอัปโหลดไฟล์งาน หรือการไลฟ์สตรีมมิ่งก็ต้องใช้งานอินเตอร์เน็ตทางด้านของการอัปโหลดเป็นหลัก

AIS Speed Toggle จึงเข้ามาเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถปรับความเร็วของอินเตอร์เน็ตในช่วงเวลานั้นได้ตามความต้องการของคุณเช่น คุณกำลังดาวน์โหลดไฟล์งานขนาดใหญ่ก็สามารถเพิ่มความเร็วทางด้านดาวน์โหลดให้เพิ่มขึ้นเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์งานได้รวดเร็วมากขึ้น หรือคุณกำลังส่งไฟล์งานไปให้เพื่อนร่วมงานก็สามารถปรับความเร็วเน็ตได้ตามต้องการ

ทำไมต้อง AIS Fiber

อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยใช้เทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติก ที่มีคุณภาพสัญญาณที่แรงเร็ว ไม่มีสะดุด ไร้สัญญาณรบกวน รองรับการใช้งานทุกรูปแบบทั้ง เล่นเกมออนไลน์ ดูทีวีผ่านอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่ใช้งานกล้องวงจรปิด ก็ช่วยให้คุณเชื่อมต่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมความสนุกกับความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมด้วยกล่อง AIS PLAYBOX ที่มีให้คุณได้รับความบันเทิงทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวี คาราโอเกะ ความสนุกคมชัด ให้คุณสนุกจนไม่อยากพลาดจากหน้าจอ

โปรโมชั่นเน็ตบ้านแนะนำ

สมัครเลย