3 เทคนิคเลือกแพ็คเกจ WIFI บ้าน ให้ถูกใจแบบโปรๆ

ทุกวันนี้ความต้องการใช้อินเตอร์เน็ต WIFI บ้าน เป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมากทั้งใช้ในการทำงาน การเรียนหรือแม้แต่การดูความบันเทิงเช่น Youtube Netflix ก็ล้วนต้องการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อช่วยให้การใช้งานนั้นไหลลื่นไม่มีสะดุดตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่

ทุกวันนี้จึงมีอินเตอร์เน็ต AIS Fiber ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความเร็วสูงสุดถึง 1Gbps. ให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีเส้นใยแก้วนําแสงหรือ fiber optics ทำให้มีความเร็วที่สูงและไม่สะดุด สำหรับการสมัครในทุกวันนี้ก็ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วยบริการสมัครผ่านออนไลน์ผ่าน LINE ได้ที่นี่

วันนี้ AIS Fiber Service จะมาแนะนำ 3 เทคนิคเลือกแพ็คเกจให้ถูกใจแบบโปรๆ ให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาอินเตอร์เน็ตเพื่อใช้งานแบบไม่มีสะดุดกัน

ตรวจสอบพื้นที่ติดตั้ง WIFI บ้าน

ตรวจสอบพื้นที่ติดตั้ง WIFI บ้าน

สำหรับอินเตอร์เน็ต Fiber นั้นให้บริการผ่านเส้นใยแก้วนําแสงหรือ fiber optics ซึ่งจะมีพื้นที่ให้บริการเป็นวงกว้างแต่ไม่ใช่ทุกพื้นที่จะสามารถติดตั้งได้ทั้งหมด แนะนำให้ตรวจสอบพื้นที่ติดตั้งก่อนได้ที่นี่ เพียงแชร์โลเคชั่นผ่านทาง LINE ให้พนักงานตรวจสอบไม่เกิน 5 นาทีก็สามารถทราบได้ทันที่ว่ามีพื้นที่ให้บริการหรือไม่

ซึ่งในอนาคตทาง AIS Fiber ก็มีแผนที่จะให้บริการในทุกพื้นที่ให้ครบถ้วนในประเทศไทย เพื่อรองรับกับความต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ต Fiber ในอนาคตอีกด้วย

ใช้อินเตอร์เน็ตทำอะไรบ้าง

เพราะความต้องการที่แตกต่างกันส่งผลต่อแพ็คเกจที่เราเลือก บางบ้านอาจจะมีความต้องการในการใช้อินเตอร์เน็ตที่สูงเป็นอย่างมาก มีจำนวนอุปกรณ์มาเชื่อต่อหลายตัวทำให้การเลือกแพ็คเกจก็เป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก ด้วยแต่ละแพ็คเกจมีความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่แตกต่างกัน รวมไปถึงบริการเสริมก็แตกต่างกันด้วยเช่น บางแพ็คเกจมาพร้อมกล่องดูพนัง AIS PLAYBOX หรือบางแพ็คเกจมาพร้อมกับอินเตอร์เน็ตซิมให้ได้ใช้งาน

สำหรับใครที่มีความต้องการแต่ไม่ทราบว่าจะติดตั้งแพ็คเกจไหนดีท่านสามารถสอบถามพนักงานได้ที่นี่ เพื่อรับคำแนะนำในการเลือกแพ็คเกจที่โดนใจต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดได้ทันที

สอบถามแพ็คเกจได้ทันที

เว็บไซต์ AIS Fiber Servie ให้บริการโดยพนักงานจาก AIS Shop โดยตรง ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่สะดวกรวดเร็วเหมือนรับบริการที่ศูนย์บริการ
Patty

นอกจากดูเรื่องของความเร็วและบริการเสริมอีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือเรื่องของความเร็วอินเตอร์เน็ตที่มีตั้งแต่ 50Mbps. ไปจนถึง 1Gbps. ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่แตกต่างกัน บางท่านใช้งานอินเตอร์เน็ต WIFI บ้าน ในการใช้งาน Social Media เช่น Facebook IG หรือ Youtube ก็สามารถเลือกใช้งานแพ็คเกจพื้นฐานเช่น แพ็คเกจ Work form home เน็ตบ้านคุณภาพ เพิ่มสปีด ที่มาพร้อมความเร็วมาตรฐาน 200/200 Mbps. ก็เพียงพอต่อการใช้งาน

บางท่านต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการ Live Streaming ก็อาจจะเลือกใช้แพ็คเกจที่มีความเร็วสูงอย่าง แพ็คเกจ SuperMesh WIFI สัญญาณแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน ที่มาพร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วระดับ 1Gpbs. ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ

หาแพ็คเกจลับ

จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้แพ็คเกจโปรโมชั่นพิเศษทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายกันแบบคุ้มค่า สำหรับ AIS Fiber มาพร้อมแพ็คเกจพิเศษมากมายให้คุณได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมเช่น

AIS Fiber ย้ายค่าย : โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอื่น เพียงมีใบเรียกชำระเงินของเครือข่ายเก่าก็สามารถรับสิทธิโปรย้ายค่ายไปใช้งานได้ทันที

สมัครเลย